Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Phối đồ cùng Chelsea Boots: khi thời trang tạo nên đẳng cấp

Phối đồ cùng Chelsea Boots: khi thời trang tạo nên đẳng cấp

Có thể nói rằng, sức sống của Chelsea Boots đang hồi sinh mạnh mẽ trong làng thời trang thế giới và là một món đồ không- thể -thiếu trong tù giày của những gã đàn ông lịch thiệp. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa biết ăn vận trang phục như thế nào để tạo dấu ấn cùng với đôi giày thì hãy để Mangii giúp bạn lựa chọn những ý tưởng thời trang phù hợp nhất !!

Trong bài viết trước, Mangii đã giới thiệu và cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản để có thể nắm rõ và hiểu về tính văn hóa lâu đời của Chelsea Boots. Đó là một đôi giày được sử dụng rất nhiều trong quá khứ và trở thành xu hướng: từ những tay làm film, những nhà hoạt động xã hội, những ngôi sao nhạc Rock & Rolll…tất cả đều ưa thích và sử dụng  chúng thường xuyên. Chính vì vậy mà theo thời gian, theo từng đối tượng sử dụng, Chelsea Boots đã trở nên biến hóa với rất nhiều kiểu phối đồ khác nhau.

1- Chelsea Boots với phong cách ‘’rocker’’ mạnh mẽ

Chẳng còn phụ kiện gì phù hợp hơn Chelsea Boots  trong việc đem tới một sự nổi loạn mang tính thời thượng và pha chút ‘’rock & roll’’. Hãy thử tương tượng, khoác lên mình một chiếc áo khoác da, quần jeans và mặc một chiếc áo thun  hoặc áo cổ lọ tối màu đơn giản, bạn sẽ cảm nhận được một chút ngông nghênh trẻ tuổi đầy nam tính từ combo đơn giản đầy kinh điển này. Chelsea Boots chính là thứ phụ kiện lợi hại khiến bộ đồ hài hòa và cá tính hơn. Vẻ trẻ trung, năng động của đôi giày kết hợp cùng sự phong trần, bụi bặm từ áo khoác hay jeans sẽ khiến bạn trông có vẻ ‘’waoo, keep rocking’’ hoàn hảo.