Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

MANGII CO ,. LTD | Mã Số Thuế: 0314353447 | Trụ Sở Chính: 228 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Chuyện giày tây của Obama

Tổng thống Barack Obama trong chiến dịch tranh cử 2008, trước khi chính thức bước vào Nhà Trắng đã tuyên bố:

“Hard work. Fair play. The opportunity to make it if you try. And the responsibility to reach back and help someone else make it, too.”

(Làm việc chăm chỉ. Ngay thẳng, công bằng. Cơ hội sẽ đến nếu bạn cố gắng. Và đồng thời là những trách nhiệm quay lại giúp đỡ những người khác tiến lên.)

Ông đã dùng thông điệp này kéo nền kinh tế lớn nhất thế giới ra khỏi ảnh hưởng nặng nề của khủng hoảng. Tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất lịch sử, lãi suất ngân hàng về 0%, tăng trưởng ổn định suốt 2 nhiệm kì 8 năm.

giày tây nam

Tấm hình đôi giày này được chụp năm 2008, năm của khủng hoảng kinh tế toàn thế giới. Đôi giày là đại diện cụ thể nhất cho tinh thần “Hard Work” của Obama, cho những giá trị tuyệt vời của một người đàn ông chân chính.

Dĩ nhiên là sau khi thành Tổng thống ông đã được tặng một đôi khác. Và ông mang đôi giày đó đến tận bây giờ, sau 8 năm và vài lần thay đế.

Phải tuyệt đối là những đôi giày chất lượng như ở ManGii, vì bạn sẽ không tài nào đi đến mòn đế được. Các loại giày dán keo thì sau một năm đã bung đế rồi, chưa kịp mòn.

Hãy sáng suốt khi chọn đôi giày bạn mang, vì biết đâu nó sẽ thành thông điệp của bạn với toàn thế giới. Hãy đến với ManGii để chọn cho mình một đôi ưng ý.