Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

MANGII CO ,. LTD | Mã Số Thuế: 0314353447 | Trụ Sở Chính: 228 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Chuyện giày tây của Michael Bloomberg

Trong 10 năm rồi, bạn phải mua, rồi đổi bao nhiêu đôi giày?

Với Bloomberg, tỉ phú với khối tài sản 20 tỷ USD, câu trả lời là 2. Hai đôi giày đen cổ điển, chỉ khác nhau đôi chút về kiểu dáng, được ông mang luân phiên trong suốt 10 năm, đều làm thủ công với phong cách cổ truyền nhất, giống cách mà chúng tôi đang làm ra những đôi giày ở ManGii vậy.

Nó lâu đến nỗi, ngay chính Bloomberg cũng quên mất ông mua của hiệu nào, hay ở đâu. Ông chăm sóc lại, đánh bóng, rồi khi đế mòn thì ông đem giày đi thay đế rồi lại mang tiếp. Chỉ có những đôi giày may đế mới làm được điều này.

Điều gì khiến ngài cựu thị trưởng New York gắn bó với những đôi giày cũ như vậy?

Vừa là tỷ phú, ông còn là một nhà chính khách, thị trưởng thành phố New York. Gần như bắt buộc phải mang giày liên tục, thì cách tốt nhất để bảo vệ chính đôi chân của mình là chăm sóc đôi giày quen thuộc thật tốt, bạn sẽ không bao giờ bị đau chân nữa cả.

Nói một cách đơn giản hơn, nếu đàn ông là một quyển sách, thì đôi giày là nội dung bên trong. Từng nếp nhăn là trang nhật ký ghi lại sự trung thành, tính kiên định và trí thông minh, biết đầu tư đúng đắn của người đàn ông. Chẳng ai thích lật nội dung ra mà trang này cũng giống trang bìa, láng cóng, vô hồn cả.

Chốt lại là, các thầy cứ đầu tư một đôi ở ManGii, đi thật êm chân rồi thì cứ đem sửa đi sửa lại đi cho sướng. Nhỡ sửa không được nữa thì đến ManGii mua thêm đôi khác y chang thế, tôi hứa sẽ nhắc liên tục, không để các thầy quên cả hiệu như Bloomberg đâu.