Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

MANGII CO ,. LTD | Mã Số Thuế: 0314353447 | Trụ Sở Chính: 228 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Cách buộc dây giày cho giày Oxford

Buộc dây giày tưởng chừng là một việc đơn giản nhưng đôi khi lại làm khó các mày râu bởi có vô số cách để thực hiện chúng. Tuy nhiên với kiểu giày Oxford, cách buộc dây lý tưởng là buộc song song, xỏ thẳng hay còn gọi là Straight bar

Cách thắt giày cách Straight bar đặc biệt phù hợp với kiểu giày buộc dây có hệ thống khép như oxford bởi chúng giúp cho phần mui giày phía trên khép lại chỉn chu. Toàn bộ phần dây rối đã được nằm dưới mui giày và chỉ để lộ ra những đường chạy song song gọn gàng.

Chính bởi sự gọn gàng, đẹp mắt ấy mà cách thắt dây straight bar luôn là lựa chọn lý tưởng của kiểu giày oxford. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, kiểu thắt dây song song còn giúp đôi giày cân bằng được áp lực tạo độ ôm vừa phải cho đôi chân khi di chuyển. Trong bài viết này, ManGii sẽ hướng dẫn bạn kỹ càng hơn cách thắt dây giày cho giày oxford.

Cách thắt dây giày  kiểu straight bar được thực hiện theo 8 bước như sau:

Bước 1: Bạn hãy rút dây ra khỏi chiếc giày và so chúng sao cho đều nhau. Bắt đầu xỏ thẳng dây từ ngoài vào trong thông qua những chiêc lỗ ở phần đáy, xác định độ dài của dây giày sao cho tương ứng với số lượng lỗ xỏ.

Bước 2: Hãy đưa 2 đầu dây từ phần mũi giày về phía bạn vào 2 lỗ đầu tiên sao cho 2 đầu dây thật bằng nhau. Tiếp theo bạn kéo căng dây giày và hoàn thành hàng dây thứ nhất.

Bước 3: Bạn dùng dây bên tay phải trái xỏ thẳng lên phần mắt liền kề phía trên theo chiều từ dưới lên trên rồi vắt ngang sang lỗ đối diện ở hàng kế bên. Như vậy là bạn đã có được hàng dây thứ 2. Thật dễ dàng phải không nào?

Bước 4: Xỏ phần đầu dây bên trái xuyên qua phần dưới của mắc xỏ dây và đưa nó từ lỗ thứ nhất sang lỗ thứ 3 ở phần bên trái của giày, xỏ đầu đây bên phải từ lỗ thứ 2 qua lỗ thứ 4 và cũng nằm cùng bên trái của chiếc giày. Tất cả các đầu dây đều đi thẳng ở phía bên trong giày, mỗi dây đều bỏ qua một lỗ xỏ và chạy thẳng lên lỗ xỏ thứ 2.

Bước 5: Cả 2 đầu dây đều tiếp tục chạy thẳng qua những lỗ dây kế bên ở phía ngoài và bây giờ bạn có dây thứ 4 và 5 hoàn chỉnh rồi đó.

Bước 6: Đưa đầu dây bên trái từ lỗ thứ 3 lên lỗ thứ 5, đầu dây thứ 4 chạy chéo qua từ lỗ thứ 4 ở bên phải sang lỗ thứ 5 ở bên trái.

Bước 7: Tương tự như vậy nếu giày của bạn còn nhiều lỗ hơn và để kết thúc phần buộc dây, hãy chắc rằng những chiếc dây đều có độ dài như nhau. Chúng có thể sẽ cần một sự điều chỉnh nhẹ để đảm bảo rằng các đầu dây đã được kéo chặt. Cuối cùng là phần buộc hai đầu dây giày lại với nhau.

Bước 8: Buộc hai đầu dây lại với nhau là bạn đã hoàn thành kiểu thắt dây giày straight bar. Bạn hãy làm tương tự như với chiếc giày còn lại, hãy thật kiêng nhẫn để có được một đôi giày với kiểu xổ độc đáo này nhé.

Ngoài nguyên liệu da bò nhập khẩu từ Ai Cập và đế nhập khẩu từ Ý, toàn bộ giày da nam của ManGii đều được thực hiện bởi những người thợ lành nghề, và chúng được sản xuất bằng tay 100% nhé các bạn. So với giày đế dán trên thị trường, giày đế may có khả năng giữ phom lâu hơn và có được sự ôm khít dễ chịu cho đôi chân.

Tùy vào cách chăm sóc, bảo quản giày của mỗi người mà giày đế may của chúng tôi có thể giữ phom trong khoảng từ 1 - 2 năm. Hiện tại giày ManGi có 2 tầm giá phổ biến, với đế blake có giá từ 2,9 triệu, còn đế Goodyear là từ 3,6 triệu.

Khi mua giày da nam của chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để chọn được sản phẩm ưng ý nhất với chế độ bảo hành lên đến 1 năm. Ngoài ra khách hàng được hưởng dịch vụ chăm sóc giày đặc biệt bằng những sản phẩm của hãng Saphire cao cấp được nhập khẩu từ Pháp.