Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

5 tips trang phục cưới dành cho chú rể

Việc chuẩn bị trang phục cưới cho chú rể thường không tốn thời gian và rắc rối như cô dâu nhưng vẫn cần được chú trọng và đầu tư một cách nghiêm túc để đảm bảo sự trang trọng trong ngày lễ trọng đại. Dưới đây là một vài tips ManGii gợi ý bạn để có diện mạo hoàn hảo và nổi bật trong lễ cưới. 

1. Kiểu tóc – tránh chạy theo xu hướng
Những bức ảnh cưới sẽ được lưu giữ theo thời gian, kiểu tóc đang là thời thượng bây giờ có thể trở nên lỗi thời nhiều năm sau. Vì vậy hãy chọn những kiểu tóc truyền thống với màu sắc thật tự nhiên. Nếu có thể, hãy nhờ thợ tóc chuyên nghiệp tư vấn về kiểu tóc thích hợp với trang phục đã chọn cho ngày lễ trọng đại.

trang phục cưới

2. Phụ kiện dành riêng cho chú rể
Trong lễ cưới, thông thường chú rể và phù rể sẽ mặc trang phục khá đồng điệu, vì vậy chú rể cần tạo điểm nhấn để trở nên nổi bật trong đám đông. Cravat, đồng hồ hay những phụ kiện nhỏ như hoa cài áo, kẹp cravat sẽ giúp chú rể thể hiện sự độc đáo và cá tính cho bộ trang phục của mình.

trang phục cưới

3. Trang phục phù hợp với vóc dáng
Việc chọn trang phục sao cho phù hợp với thân hình rất quan trọng, cần tạo sự thoải mái nhưng vẫn đảm bảo tính cân đối. Một bộ suit vừa vặn sẽ giúp tôn lên nét đẹp hình thể để chú rể tự tin nổi bật trước đám đông.

trang phục cưới

4. Sự hài hòa giữa trang phục cô dâu và chú rể
Trang phục của chú rể phải đồng điệu với váy cưới của cô dâu. Sự hài hòa sẽ tránh tình trạng lệch tông và cảm giác rối mắt. Nếu tiệc cưới được tổ chức ngoài trời hay bên bờ biển, cô dâu mặc váy cưới ngắn với style khá thoải mái thì chú rể không nên diện suit quá cứng nhắc. Hãy chọn style đơn giản phóng khoáng và vẫn lịch thiệp.

trang phục cưới

5. Dành thời gian cho giấc ngủ
Tưởng như không liên quan nhưng đây lại là một tip rất hay giúp chú rể có một diện mạo hoàn hảo trong ngày cưới. Hãy lên kế hoạch cho bữa tiệc chia tay hội độc thân sớm vài ngày để đảm bảo sức khỏe trước ngày cưới. Dành thời gian cho giấc ngủ và uống nước đều đặn để có một diện mạo chỉn chu và tràn đầy năng lượng trong ngày trọng đại.

trang phục cưới